< font color="white">All Tips

Thursday 5 April 2018

Cheken Fry

                                   Cheken   Fry

                                              



 தேவையான    பொருட்கள்:
    சிக்கன்-1/2  கிலோ  (எழும்பு   இல்லாதது)
    இஞ்சி-50  கீராம்
    பூண்டு-10 பல்
    மஞ்சள்:1  டீஸ்பூன்
    காய்ந்த  மிளகாய்  பொடி-4 டீஸ்பூன்
   குடைமிளகாய்-1/4  கீலோ
   வெண்ணை-50 கிராம்
   எண்ணெய்-100 கிராம்
   உப்பு-தோவைக்கேற்ப
   கறிவேப்பிலை-சிறிது

செய்முறை:
                             சிக்கனை  நன்றாக   கழுவ   வேண்டும்.
பின்னர்  இஞ்சி,பூண்டு,மிளகாய்  பொடி,    மஞ்சள்  பொடி   சேர்த்து   அரைக்கவும்.பின்னர்  இஞ்சி,
பூண்டு விழுதை  சிக்கனோது  சேர்த்து  வெண்ணை  சேர்த்து  1மணி நேரம்  ஊற    வைக்கவும்.பின்னர்  வானலியை   அடுப்பில்   வைத்து  எண்ணெய் ஊற்றி  அரிந்து   வைத்த  குடை   மிளகாயைப்   போட்டு  நன்கு   வதக்கவும். பின்னர்  ஊறிய   சிக்கனை   எண்ணெயில்   போட்டு  மூடி   வைக்கவும். நன்கு  வதக்கி  லேசான   தீயில்   வைத்து   இறக்கவும்.












0 comments:

Post a Comment